Bộ bàn ghế học sinh Best Desk - Maxi
Bộ bàn ghế học sinh Best Desk - Maxi
MSP 116
Giá: 4.500.000 đ
Thông tin
Là bộ bàn ghế phổ biến nhất của chúng tôi. Phụ huynh và các em nhỏ liên tục bị gây ấn tượng bởi chất lượng và tính thực tiễn của nó.
  • 4.500.000 đ
  • Thêm vào giỏ
Chia sẻ:

Bộ bàn ghế học sinh đa chức năng - Best Desk

Trẻ em phát triển rất nhanh và không thể tuyệt vời hơn nếu các em có 1 chiếc bàn có thể lớn lên cùng với mình kéo dài suốt những năm tháng đến trường. Được làm từ vật liệu cực bền, Best Desk chính là chiếc bàn duy nhất mà các bạn cần phải mua. Best Desk sẽ là nơi học tập thú vị và đầy màu sắc của các em, thích hợp với sự phát triển về mặt thể chất của trẻ em như phong cách học tập cá nhân.

Là bộ bàn ghế đa chức năng có thể điều chỉnh chiều cao và luôn đồng hành cùng sự phát triển của trẻ. Thiết kế tiện dụng mang đến cho trẻ tư thế ngồi và tư thế đọc sách đúng chuẩn và hiệu quả nhất, với khung thép ống chắc chắn, trẻ có thể ngồi và dựa lưng vào ghế trong nhiều năm mà không cần lo lắng gì. Best Desk có 3 màu sắc vui tươi, phù hợp với sở thích của mọi trẻ em.

7 tính năng vượt trội của Best Desk


Đèn LED tích hợp
 

Thêm vào đó với đèn LED được tích hợp và có thể sử dụng trên tất cả các loại bàn của Best Desk. Với 4 cài đặt, các em có thể tìm thấy mức ánh sáng phù hợp nhất với mình. 

Đầy đủ 3 màu: Xanh lá cây, hồng, xanh da trời

        

 

Mặt bàn MDF (phủ họa tiết vân gỗ)
Chất liệu Nhựa ABS (cạnh bàn, mặt bàn, lưng ghế)
  Thép ống 34 x 65 x 1.3mm - 27 x 56 x 1.3mm (khung sườn)
Kích thước Bàn: 70 x 55 x 52-76cm
  Ghế: 38 x 34 x 30-42cm
Màu sắc Hồng, xanh da trời, xanh lá cây
Trọng lượng 19.9 kg
Lựa chọn Kệ sách (360), Đèn LED