• Công ty
  • Dịch vụ cung cấp

DỊCH VỤ CUNG CẤP

VsionGlobal cung cấp các giải pháp, phần mềm chất lượng hàng đầu và dịch vụ giá trị gia tăng thông qua việc đem đến các thương hiệu hàng đầu Thế giới như:

   - Về học liệu giáo dục: Twig World (Anh Quốc), SpeakingPal (Israel), Pearson (UK), Cyber Anatomy (USA), Rising Star (UK), CET Horizon (Israel).

   - Về công nghệ thông tin: IBM, Intel, Microsoft, Lenovo, Huawei, ECS.

   - Về thiết bị công nghệ giáo dục: Globisens (Israel), Promethean (Anh Quốc), Rubins (Israel), Audio Enhancement (USA), LapCabby ( UK), Best Desk (UK).   

Các sản phẩm, dịch vụ chính bao gồm:

1. Thư viện tài nguyên học liệu giaoducso.com

Giaoducso.com là một trường học trực tuyến đúng nghĩa mà người dạy và người học được thừa hưởng kho học liệu chất lượng nhất, giáo viên giỏi nhất và môi trường học hiệu quả nhất.

Tài nguyên học liệu chính bao gồm:

   - Sách giáo khoa điện tử tương tác cho học sinh

   - Ngân hàng câu hỏi điện tử tương tác và đánh giá cho học sinh

   - Thư viện bài giảng tương tác và bộ câu hỏi đánh giá cho giáo viên

   - Hệ thống quản lý dạy & học (LMS)

   - Thư viện đa phương tiện và các hoạt động mô phỏng, thí nghiệm ảo

   - Thư viện Giáo án video tham khảo

Các giải pháp toàn diện chuyên dùng cho giáo dục để hỗ trợ cho việc “Dạy và Học” một cách hiệu quả nhất trong giai đoạn đổi mới sư phạm hiện nay. Đây chính là giải pháp tổng thể góp phần vào công cuộc đổi mới căn bản toàn diện giáo dục Việt Nam, phù hợp với định hướng của Bộ Giáo Dục về đổi mới chương trình Sách giáo khoa, Dạy học tích hợp liên môn, Dạy học theo chủ đề, Bàn tay nặn bột,…


2. Cổng thông tin giáo dục Mầm non

Là website chính thức của ngành mầm non, liên kết với hệ thống website Bộ Giáo Dục, Vụ giáo dục mầm non, các phòng mầm non và các trường mầm non. Chúng tôi có một thị trường rộng lớn bao gồm:

   - Phục vụ cho toàn ngành mầm non bao gồm trên 13.000 trường mầm non (công lập, bán công, tư thục, dân lập và nhóm trẻ gia đình), gần 100 trường Cao đẳng sư phạm mẫu giáo trên toàn quốc, gia đình có con em học tại các trường mầm non trong nước và quốc tế.

   - Website duy nhất của Việt Nam có kênh giải trí cho trẻ em

   - Kênh truyền thanh mầm non trực tuyến: Mamnon Radio Online

   - Đối tượng truy cập thường xuyên, bao gồm:

        + Các nhà làm công tác quản lí giáo dục mầm non.

        + Các nhà chuyên môn, chuyên viên, tâm sinh lí, dinh dưỡng, sức khỏe... trẻ em.

        + Giáo viên, sinh viên ngành mầm non.

        + Phụ huynh có con trong độ tuổi 3-12

        + Trẻ em trong độ tuổi thiếu niên - nhi đồng.

        + Các doanh nghiệp

        + Các tổ chức chính phủ, phi chính phủ


3. Phần mềm học tiếng Anh tương tác trực tuyến Speaking Pal

SPEAKINGPAL là một ứng dụng hữu  ích dành cho các thiết bị di động như điện thoại, máy tính bảng chạy hệ điều  hành iOS, Android giúp người dùng nhanh chóng cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Tất cả những gì người dùng phải làm là khởi động ứng dụng và bắt  đầu  trò chuyện với  các  nhân vật, sau đó ghi nhận sự phản hồi từ ứng dụng.

 

Với 3 phiên bản School, Business, Communication, phần mềm giúp người học:

   - Thành thạo 4 kỹ năng Nghe - Nói  - Đọc - Viết

   - Giao tiếp tiếng Anh  hiệu quả mọi lúc mọi nơi và dễ dàng hơn bao giờ hết

   - Người học nhận biết rõ  sự  tiến bộ của mình nhờ hệ thống Progress Tracking

   - Lấy các chứng chỉ quốc tế IELTS, TOEFL IBT, TOEIC, JETSET, CAMBRIDGE…..trong tầm tay

   - Tương thích với khung năng lực ngôn ngữ 06 bậc của Việt nam (A1, A2, B1, B2, C1, C2) và khung tham chiếu Châu Âu CEFR

 

4. Kho học liệu Khoa học vô tận Twig-World

TẬP ĐOÀN  GIÁO  DỤC TWIG WORLD (ANH  QUỐC) là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về phim ngắn và phim tài  liệu nghiên cứu về Lý, Hoá, Sinh, Toán học, Địa  lý và Khoa học. Ra  mắt vào năm 2011,  các nguồn tài  nguyên giáo dục trực  tuyến được trao thưởng của Twig hiện nay đã có sẵn trên 14 ngôn ngữ và phân phối cho hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới.  Những thước phim đặt làm riêng của Twig được tạo ra bằng cách sử dụng những đoạn phim tài liệu  hay nhất thế giới  gồm những cảnh quay từ BBC, NASA, thông tấn xã  AP, NHK, Wellcome Trust, ABC và CBS. Hơn 2000 bộ phim của Twig hiện đang được hợp tác phát triển  với đầu vào từ những viện  nghiên cứu danh tiếng của các trường đại học hàng đầu (gồm Oxford và Cambridge), các nhà sản xuất truyền hình  hàng đầu và các chuyên viên  giáo dục từ những trường học tốt nhất trên thế giới.

Twig-World cung cấp những nguồn tài nguyên nghiên cứu cốt lõi cho học sinh tiểu học với Tigtag (www.tigtagworld.com), học sinh trung học với Twig (www.twig-world.com).

 

5. Thư viện điện tử tương tác trực tuyến Horizon Việt Nam

Horizon Việt Nam là thư viện điện tử tương tác trực tuyến tiên tiến và hiện đại bậc nhất thế giới, mang lại sự thay đổi vượt bậc cho học sinh, giáo viên, đơn vị quản lý giáo dục và một số nhà xuất bản giáo dục trong việc thích ứng dễ dàng với nền giáo dục kỹ thuật số.

Horizon Việt Nam là một trong những nền tảng cung cấp nội dung hiệu quả, xác thực và toàn diện nhất hiện nay – có khả năng cung cấp những gì các trường học thực sự cần. Với công nghệ HTML5, Horizon sẽ được hiển thị hoàn hảo trên bất kỳ thiết bị di dộng nào, tương thích tính năng cho các hoạt động tương tác.

E-book

Horizon sở hữu nguồn sách giáo khoa điện tử tương tác, tư liệu và khóa học kỹ thuật số thành một nền tảng riêng lẻ. Với giao diện có thể được sử dụng như một phần mềm văn bản thông dụng, sách giáo khoa điện tử ngoài việc được tích hợp những thí nghiệm ảo tương tác trực tuyến, còn có thể dễ dàng chỉnh sửa và truy xuất dữ liệu.

Activities

Horizon cung cấp các tài nguyên Khoa học Công nghệ với các mô phỏng thí nghiệm và công cụ kiểm tra đánh giá dành cho học sinh tiểu học và trung học.

Các thí nghiệm được mô phỏng với hình ảnh sinh động, cho phép người sử dụng có thể thay đổi các yếu tố tác động để mang đến nhiều thí nghiệm đặc trưng về từng mức độ khác nhau của sự vật, sự việc được mô phỏng.

Hệ thống LMS

Với giao diện thân thiện, Horizon cung cấp một hệ thống dễ sử dụng và đầy đủ tính năng qua tất cả các mục nội dung. Nền tảng Horizon cung cấp hệ thống quản lý học tập (LMS) hiện đại và có thể tích hợp với bất kỳ hệ thống LMS khả dĩ nào.

Tools

Giáo viên dễ dàng tự tạo ra các nội dung số hoá chất lượng cao, phù hợp nhu cầu sử dụng từ công cụ Studio của tôi. Đây là công cụ giúp đạt hiệu quả trong việc dạy và học với hơn 20 chủ đề mẫu và không đòi hỏi nhiều kĩ năng lập trình.

 

6. Thư viện bài giảng tương tác

Thư viện Bài giảng tương tác được biên soạn trên phần mềm ActivInspire, sử dụng cho bộ thiết bị dạy học tương tác thông minh. Bao gồm các hoạt động ngữ âm, video, hệ thống soạn bài kiểm tra, âm thanh đi kèm với những thông tin hiển thị sinh động của bài giảng kết hợp công nghệ tương tác thu hút, lôi cuốn học sinh chú ý và tập trung tối đa đến bài giảng, kích thích trí tuệ, khả năng tư duy, khả năng sáng tạo của học sinh nắm bắt được kiến thức nhanh hơn, nâng cao chất lượng dạy và học.

Chương trình Bài giảng tương tác được biên soạn theo chương trình do Nhà Xuất Bản Giáo Dục Việt Nam/Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành nhằm tạo ra các hoạt động kiểm tra đánh giá chất lượng dạy và học.

*Hỗ trợ giáo viên:

   - Tài nguyên đa phương tiện từ bài giảng tương tác

   - Tăng cường hoạt động tương tác đa chiều trong lúc giảng dạy

   - Tổ chức các hoạt động học cộng tác cho trẻ giúp phát triển kỹ năng mềm và kỹ năng sống

   - Xây dựng nhiều phương pháp đánh giá, trắc nghiệm khác nhau

 *Hỗ trợ học sinh:

   - Tối ưu hóa việc học tập của từng học sinh

   - Thu hút sự chú ý, quan sát, tập trung và tư duy; tạo nguồn cảm hứng trong học tập

   - Tích cực và chủ động trong tham gia các hoạt động dạy học của giáo viên

   - Phát huy học hợp tác và học cạnh tranh, qua đó phát triển các kỹ năng trình bày, giải quyết vấn đề, học nhóm...

Lịch sử hình thành
Lịch sử hình thành Được đăng bởi: vào lúc: 31/08/2015 16:18
Quá trình hình thành và phát triển của Công ty Cổ phần Mạng Trực tuyến Việt Sin - VsionGlobal
xem thêm
Trách nhiệm xã hội
Trách nhiệm xã hội Được đăng bởi: thaiduong vào lúc: 09/01/2015 13:28
xem thêm
Tuyển dụng
Tuyển dụng Được đăng bởi: thaiduong vào lúc: 09/01/2015 13:28
Thông tin tuyển dụng nhân sự tại VsionGlobal.
xem thêm
FAQ
FAQ Được đăng bởi: thaiduong vào lúc: 09/01/2015 13:27
xem thêm
Liên hệ
Liên hệ Được đăng bởi: thaiduong vào lúc: 09/01/2015 13:56
xem thêm
Chia sẻ bài viết: