Phần mềm làm quen với tiếng Anh cho trẻ mầm non, Tiểu học
Phần mềm làm quen với tiếng Anh cho trẻ mầm non, Tiểu học
MSP 74
Giá: Liên hệ
Thông tin
Phần mềm Kidsmart kết hợp với máy tính là 1 phương tiện giao tiếp mới trong các lớp học mầm non.
Chia sẻ:

Phần mềm làm quen với tiếng Anh cho trẻ mầm non, Tiểu học

Phần mềm Kidsmart kết hợp với máy tính là 1 phương tiện giao tiếp mới trong các lớp học mầm non, là một trong số các công cụ phong phú, đa năng giúp ích nhiều cho giáo viên và học sinh nhằm dạy và học tốt hơn môn tiếng Anh và các môn học khác.

Bộ bàn ghế Kidsmart

- Hình ảnh của Kidsmart: nhiều hình ảnh vui nhộn, trong đó nổi bật lên hình ảnh về việc trẻ học và chơi tiếng tiếng Anh trên máy tính.

- Kết hợp với nhà trường: những lời khuyên cụ thể của giáo viên, khái quát lại những vấn đề trong lớp học và những công cụ dạy học khác mà giáo viên hướng dẫn tiếng Anh cho trẻ.

- Những điều phụ huynh có thể làm: máy tính giúp phụ huynh thu nhận những điều tốt nhất từ danh sách những ý kiến và lời khuyên hữu ích trong môi trường học tập tiếng anh

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

- HỌC MÀ CHƠI - CHƠI MÀ HỌC.

- CƠ HỘI CHO MỌI NGƯỜI.

- HỖ TRỢ GIÁO VIÊN.

- HỘI NHẬP CÔNG NGHỆ.

 

Bộ sản phẩm Kidsmart bao gồm :

Phần mềm ngôi nhà sách của BAILEY và các hoạt động trong lớp học được tạo ra một cách công phu. Bailey và những người bạn sẽ lôi cuốn trẻ nhỏ vào môi trường học hỏi phong phú, đa giác quan. Qua 7 hoạt động vui chơi được thiết kế nhằm hình thành kỹ năng đọc rõ nét, học sinh sẽ ghi nhớ nhờ các nhân vật, âm nhạc và các câu từ thú vị.

Lợi ích từ phần mềm:

- Làm quen chữ cái.

- Phát âm và phối từ.

- Kể chuyện.

NGÔI NHÀ SÁCH CỦA BAILEY

Phù hợp với trẻ từ 4- 7 tuổi

Ngôi nhà khoa học của SAMMY giúp các em thực tập khả năng phân loại, sắp xếp thứ tự, quan sát, dự đoán và xây dựng. Các em sẽ được tiếp cận bộ môn khoa học cơ bản và khám phá thế giới động thực vật sống trong môi trường ao hồ. Các em sẽ tạo những đồ chơi và máy móc, in ra và đọc, đồng thời in ra cuốn “Sổ tay Khoa học Thường thức” chứa những thông tin thú vị về các loài thú.

Lợi ích từ phần mềm:

- Phân loại và nhận biết.

- Sắp sếp theo mẫu.

- Tư duy và logic.

- Kỹ năng quan sát và phán đoán.

NGÔI NHÀ KHOA HỌC CỦA SAMMY

Phù hợp với trẻ từ 4 -12 tuổi

Thông qua 7 hoạt động dưới dạng trò chơi, học sinh sẽ học về các con số, cách đếm, phép cộng, trừ, mô hình, giải câu đố, kích thước, các hình dạng hình học và nhiều thứ khác. 6 trong 7 chế độ hoạt động có cả chế độ khám phá và tìm hiểu, do đó học sinh có thể trải nghiệm lối suy nghĩ diễn dịch (nhiều câu trả lời đúng). Những hoạt động này sẽ giúp tạo lập cơ sở cho khả năng tư duy và những khái niệm toán học mà trẻ cần để thấu hiểu và cảm nhận thế giới chung quanh.

Lợi ích từ phần mềm:

- Nhận biết so sánh hình dạng và kích thước.

- Sáng tạo và hình thành mẫu hình.

- Học các con số và đếm số.

- Thực hành toán cộng và trừ đơn giản.

NGÔI NHÀ TOÁN HỌC CỦA MILLIE

Phù hợp với trẻ từ 4- 7 tuổi

Phù hợp với trẻ từ 4- 7 tuổi

Những trò chơi phát triển kỹ năng nhận biết thời gian và địa lý, giúp học sinh xây dựng những nền tảng vững chắc cho các môn khoa học xã hội. Với Trudy, học sinh sẽ thực tập nhận biết thời gian, tìm hiểu khái niệm dòng thời gian và đơn vị thời gian dùng để đo lường; Khám phá mối quan hệ giữa trái đất, địa cầu và bản đồ thế giới; Định vị và đọc tên các lục địa, đại dương và những địa danh trên thế giới; Phát triển kỹ năng dò bản đồ và phương hướng (cả phương hướng tương đối và tuyệt đối); Liên kết bản đồ “nhìn từ trên cao” với bản đồ “nhìn thẳng”. Học về tỉ lệ bản đồ, tìm hiểu mối quan hệ giữa bản đồ và phong cảnh thực địa; Thực tập khả năng sáng tạo,…và nhiều thứ khác nữa.

Lợi ích từ phần mềm:

- Nhận biết giờ giấc thời gian và biết cách xem đồng hồ.

- Xây dựng kỹ năng định hướng.

- Phát triển kỹ năng xem bản đồ.

NGÔI NHÀ THỜI GIAN & KHÔNG GIAN CỦA TRUDY

Phù hợp với trẻ từ 4 -12 tuổi

Thinkin’s Things 1,2,3 là bộ sưu tập thế giới sôi động, biểu dương tính đa dạng của tri thức. Khả năng âm nhạc, hay khả năng về thị giác/không gian, logic/toán học của một học sinh có thể bộc lộ khi vui chơi trong những lĩnh vực mà có thể các em không tự biết được.
Học sinh có thể có được khả năng thị giác/ không gian khi thăm dò với trò chơi không gian 2 – 3 chiều. Mỗi hoạt động được thiết kế như một trò chơi trí tuệ có tác động mạnh mẽ, sẽ kích thích sự phát triển trí óc của học sinh. Trong mỗi trò chơi như Thế giới di động, sự tự tin được nâng cao, óc khám phá, tìm tòi sáng tạo được nuôi dưỡng và sự kiên trì được tưởng thưởng bằng thành công.

Lợi ích từ phần mềm:

- Phát triển kỹ năng quan sát.

- Phát triển kỹ năng nhận xét, phán đoán

- Tự sáng tạo.

Đang cập nhật ...