Labdisc Physio
Labdisc Physio
Labdisc Physio
MSP 36
Giá: Liên hệ
Thông tin
Thiết bị cảm biến không dây tích hợp 10 cảm biến bên trong phù hợp với các chuyên ngành nghiên cứu Vật Lý
Chia sẻ:

Labdisc Physio - Thiết bị thí nghiệm nghiên cứu khoa học cảm biến không dây - Môn Vật Lý

Là thiết bị sử dụng công nghệ cảm biến không dây hiện đại và tiên tiến của quốc gia Israel hỗ trợ hiệu quả cho việc day, học, nghiên cứu và phân tích các sữ liệu các môn khoa học tại nhà trường tiện lợi và đơn giản và đạt hiệu quả cao trong hoc tập.

Labdisc Physio được ứng dụng trong nhiều hoạt động môn vật lý đòi hỏi phải thu thập dữ liệu không dây với độ phân giải 12-bit, bộ nhớ mẫu 128,000 và tốc độ lấy mẫu cao 24k/giây. Biến các khái niệm vật lý phức tạp, trừu tượng thành những thí nghiệm dễ thực hiện, Labdisc Physio là một công cụ hiện đại, dùng để khám phá các lực trong vũ trụ và các khối vật chất quanh ta. Labdisc Physio được đính kèm với cảm biến lực/gia tốc gọn, nhẹ, không dây và dễ dàng gắn vào các xe đẩy phòng thí nghiệm di động.


Labdisc Physio bao gồm 10 cảm biến:

     
1. Gia tốc 6.   Ánh sáng
2. Áp suất khí 7.   Sóng âm
3. Nhiệt độ môi trường  8.   Dòng điện
4. Nhiệt độ bên ngoài  9.   Hiệu điện thế
5. Khoảng cách (chuyển động) 10. Đầu vào đa năng
      


Tất cả được bao gồm trong một thiết bị, tạo nên phòng thí nghiệm hoàn chỉnh trong lòng bàn tay

Labdisc được thiết kế nhỏ gọn dễ cầm nắm trong lòng bàn tay bao gồm các cảm biến được tích hợp trên cùng 1 thiết bị và bộ ghi dữ liệu nhỏ ngọn cho mỗi môn khoa học. Bên cạnh đó, nhờ vào tính di đông của Labdisc sẽ giúp tiết kiệm được chi phí trang bị các thiết bị - vật tư cho các trường học và biến phòng học truyền thống trở thành phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học.


Công nghệ không dây thế hệ mới

Labdisc sử dụng sóng vô tuyến không dây giúp cho môi trường làm việc gọn gàng hơn. Ngoài ra, bộ truyền tín hiệu Labdisc dùng cho các cảm biến trong sẽ giảm thiểu khả năng giao thoa hoặc nhiễu sóng radio trong lớp học, nhằm giúp giảm chi phí cho cho bộ phát tín hiệu tốn kém thông thường của nhà trường.


Chủ động trong các môn khoa học ngoài trời

Labdisc được tích hợp các tính năng như: màn hình, các phím, bộ nhớ và pin đảm bảo sẵn sàng cho việc thu thập dữ liệu độc lập như 1 máy tính. Mặc khác, nhờ vào tính di động của labdisc việc nghiên cứu bên ngoài phòng học diễn ra rất thuận tiện, nhanh chóng cùng với hệ thống lưu trữ dữ liệu giúp cho việc sao lưu diễn ra dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài ra, Labdisc còn có thể kết nối với máy tính cho phép các số liệu thí nghiệm có thể thể hiện trực tiếp trên máy tính. Do đó các chi phí cho 1 phòng thí nghiệm sẽ giảm đi đáng kể.

 Ngoài ra, thiết bị có thể dùng để định vị nhờ vào hệ thống GPS được tích hợp hỗ trợ thêm cho các hoạt động nghiên cứu ngoài trời.

Luôn sẵn sàng - không cần cài đặt, cảm biến tự động đo đạc và cân chỉnh

Thông thường trong các phòng thí nghiệm truyền thống có rất nhiều thiết bị. Ngoài ra, khi các em học sinh tiến hành  thực hành thí nghiệm thì chỉ được thực hiện theo nhóm với vô số các thiết bị trong 1 thí nghiệm đơn giản. Nhưng với Labdisc việc thí nghiệm đã trở nên đơn giản và thuận tiện hơn bao giờ hết, chỉ cần 1 thiết bị  Labdisc với các cảm biến tích hợp bên trong cùng các cảm biến ngoài dễ dàng sử dụng và tiện ích, các vi xử lý bên trong thiết bị sẽ giúp cân chỉnh và kiểm tra các cảm biến giúp đạt hiệu quả thí nghiệm cao; đồng thời giúp tiết kiệm các chi phí cho thiết bị và vật tư phòng thí nghiệm.

 Bên cạnh đó nhờ vào thiết bị Labdisc, các giáo viên không còn lo lắng việc chuẩn bị các thiết bị thí nghiệm nữa mà họ sẽ tập trung vào việc hoàn thành các bài giảng thật tốt.

Thời lượng pin hơn 150 giờ

Nhờ vào thời lượng pin dài, Labdisc có thể được sử dụng để ghi lại dữ liệu cho các nghiên cứu thực tế dài kỳ mà không bị gián đoạn giữa chừng. Thiết bị phù hợp cho các môn khoa học như: Sinh học, khoa học trái đất nhằm giúp học sinh có thể khám phá hoặc chứng minh các giả thuyết liên quan đến các hiện tượng thay đổi từng chút một. Các thí nghiệm như: sự biến đổi của khí hậu, sự phát triển của cây cối…


Các môn khoa học hệ K - 12

Thiết bị nghiên cứu khoa học cảm biến không dây Labdisc biến các môn khoa học truyền thống trở nên sinh động và thú vị hơn bao giờ hết. Với thiết kế đơn giản phù hợp với mọi lứa tuổi giúp việc sử dụng Labdisc trở nên dễ dàng với các học sinh các khối học đặc biệt là khối tiểu học.

Bên cạnh đó, các phần mềm được tích hợp cùng thiết bị sẽ mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm tuyệt vời và thú vị cùng với sự phân tích các dữ liệu thí nghiệm đầy đủ và trực quan nhất. Bao gồm: Phần mềm Globiworld (phần mềm đo lường và phân tích thí nghiệm khoa học dành cho học sinh Tiểu Học) và phần mềm Globilab (phần mềm đo lường và phân tích thí nghiệm khoa học dành cho học sinh Trung Học).

Nền tảng hỗ trợ Standalone, PC, MAC, iPad, Linux
Các cảm biến Áp suất không khí, nhiệt độ môi trường, nhiệt độ bên ngoài, ánh sáng,
điện áp, điện áp thấp, microphone, đầu vào đa năng.
Đăng nhập dữ liệu GPS
Đăng nhập dữ liệu từ xa
Tốc độ lấy mẫu tối đa 24,000/s
Độ phân giải mẫu thử 12-bit
Bộ nhớ đo đếm bên trong 128,000 mẫu
Pin sạc LiPO 7.2 V
Thời lượng pin > 150 giờ
Màn hình Màn hình đồ họa LCD 64 x 128 pixels
Phím
Kết nối USB USB 2.0
Kết nối không dây Bluetooth V2.0
Cảm biến tự động kiểm tra
Cảm biến tự động căn chỉnh
Kích thước ø = 132, H = 45 mm
Trọng lượng 300 gr.
Nhiệt độ -10 to 50 °C
Tiêu chuẩn tuân theo CE, FCC
Nguồn điện ngoài 100-240 V AC/12 V DC 1A
Phần mềm GlobiLab
Phụ kiện Bàn đứng, túi xách (tùy chọn)