• Giải pháp giáo dục
  • Phòng hội họp và học trực tuyến

Hệ thống truyền hình hội họp được kết nối mở rộng với thiết bị phòng họp trực tuyến Huawei TE30 đáp ứng đầy đủ nhu cầu hội nghị, hội thảo trực tuyến, làm việc cộng tác qua truyền hình, điều khiển cuộc hội họp một cách đơn giản hiệu quả với chi phí nhỏ nhất. Thiết bị phòng họp trực tuyến Huawei TE30 mang đến cho người sử dụng chất lượng âm thanh HD và hình ảnh HD trong khi không yêu cầu cao về đường truyền internet, giúp cho người sử dụng điều khiển dễ dàng qua màn hình cảm ứng không dây và đây thực sự là hệ thống truyền hình chuyên nghiệp, đa năng hoàn hảo. 

Nguyên lý hoạt động của thiết bị  hội  nghị truyền hình  rất  đơn giản, thiết bị  kết  nối  các phòng họp ở xa bằng MIC thu  âm khoảng cách, và hỗ trợ độ phân giải 1080p, LCD hiển thị IP thông qua đường truyền Internet. Với các tính  năng nổi bật, video với độ phân giải  HD mang lại hình  ảnh sắc nét, âm thanh trung thực, rõ ràng, có tính  khử độ vọng, khử giọng âm. Đơn  giản để kết  nối  qua internet và không cần tạo truyền hình  internet riêng, giá thành thấp hơn 30% so với sản phẩm tương tự. Thiết bị hội nghị truyền hình là giải  pháp số 1 cho phòng học tập và hội họp trực  tuyến.

Phòng hội họp và học trực tuyến


Danh mục thiết bị:

Bảng dạy học tương tác

 

Bảng/Màn hình đa chạm Boardcom

Camera

 

Huawei TE30

Trung tâm dữ liệu và kết nối

 

InteliBox

Hệ thống âm thanh

 

Audio Enhancement

Phòng Học Tương Tác Đa Năng
Phòng Học Tương Tác Đa Năng Được đăng bởi: phan vào lúc: 12/04/2016 09:59
Giải pháp phòng học tương tác đa năng chuẩn mực, hiện đại, hiệu quả vượt trội thực hiện ngay trong lớp học truyền thống.
xem thêm
Phòng học ngoại ngữ tương tác
Phòng học ngoại ngữ tương tác Được đăng bởi: phan vào lúc: 12/04/2016 09:54
Phương pháp giảng dạy nổi bật từ hệ thống tủ sạc đa năng, bảng tương tác thế hệ mới nhất kết hợp với máy tính bảng và tai nghe chuyên biệt.
xem thêm
Phòng học Thực hành thí nghiệm Khoa học Lý-Hóa-Sinh
Phòng học Thực hành thí nghiệm Khoa học Lý-Hóa-Sinh Được đăng bởi: phan vào lúc: 12/04/2016 09:42
Phương pháp giảng dạy và học tập ứng dụng công nghệ cảm biến không dây Labdisc, tích hợp các phần mềm hiển thị trực quan sinh động.
xem thêm
Phòng học Công Nghệ Thông Tin
Phòng học Công Nghệ Thông Tin Được đăng bởi: phan vào lúc: 12/04/2016 09:34
Tủ sạc và lưu trữ máy tính bảng di động dành cho lớp học trực tuyến đáp ứng những nhu cầu thiết yếu khi xây dựng một phòng học tin học.
xem thêm
Phòng học khoa học tương tác 3D
Phòng học khoa học tương tác 3D Được đăng bởi: phan vào lúc: 12/04/2016 09:32
Phương pháp giảng dạy hiện đại với việc kết hợp bảng tương tác và kính 3D mang đến một trải nghiệm thực tế và sống động.
xem thêm
Phòng thư viện học liệu tương tác trực tuyến
Phòng thư viện học liệu tương tác trực tuyến Được đăng bởi: phan vào lúc: 11/04/2016 16:49
Thư viện học liệu tương tác trực tuyến là sự kết hợp giữa website giaoducso.com và Horizon Việt Nam, cùng với các thiết bị và phần mềm học liệu tương tác.
xem thêm
Trẻ làm quen với Tin học - Phòng học Kidsmart
Trẻ làm quen với Tin học - Phòng học Kidsmart Được đăng bởi: phan vào lúc: 16/03/2016 16:42
Giải pháp dạy và học trong mô hình lớp học tương tác dành cho khối mầm non mang đến các thiết bị hiện đại và phần mềm tiên tiến ...
xem thêm
Câu Lạc Bộ Em Yêu Khoa Học
Câu Lạc Bộ Em Yêu Khoa Học Được đăng bởi: phan vào lúc: 15/06/2016 14:12
Dự án “CÂU LẠC BỘ EM YÊU KHOA HỌC” là một trong những dự án khoa học mang tính chuyên môn thiết thực và bổ ích cho học sinh.
xem thêm
Máy tính giáo viên
Máy tính giáo viên Được đăng bởi: phan vào lúc: 18/03/2016 23:38
Một chương trình được xây dựng nhằm phát triển và hỗ trợ cho giáo dục, đặc biệt là giáo viên. Với sự kết hợp của những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực CNTT: VsionGlobal cùng với Intel Việt Nam và Lenovo, hơn thế nữa là sự hỗ trợ của ngân hàng Vietinbank tham gia đóng góp vào sự phát triển giáo dục với khẩu hiệu “No child left behind – Không để trẻ em lại phía sau”.
xem thêm
Chia sẻ bài viết: