• Tin tức- sự kiện
  • Lễ khánh thành trung tâm giáo dục STEM và câu lạc bộ nghiên cứu khoa học trong nhà trường phổ thông

LỄ KHÁNH THÀNH

“TRUNG TÂM GIÁO DỤC STEM VÀ CÂU LẠC BỘ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC TRONG NHÀ TRƯỜNG PHỔ THÔNG”

Tại Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi vào 30.11.2016

Sáng ngày 30.11, Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (Vsionglobal) phối hợp với trường Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi tổ chức “Lễ Khánh Thành – Trung Tâm Giáo Dục Stem và Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Khoa Học Trong Nhà Trường Phổ Thông” tại Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi (02 Vĩnh Khánh, P.9, Q.4, TP.HCM).

 


Đến tham dự buổi lễ, VsionGlobal rất vinh hạnh được đón tiếp Ông Nguyễn Văn Hiếu – Phó Giám Đốc Sở GD&ĐT TP.HCM và Bà Đỗ Thị Mai Trúc – Phó Chủ Tịch UBND Q4 cùng đại diện lãnh đạo từ các Phòng Giáo Dục của các quận huyện trên địa bàn TP.HCM 


Có thể nói, VsionGlobal là nhà tiên phong trong việc đưa Trung Tâm Giáo Dục STEM Và Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Khoa Học Trong Nhà Trường Phổ Thông - Mô hình giáo dục STEM đến Việt Nam. Đây là mô hình giáo dục ưu việt giúp học sinh, giáo viên ở tất cả bậc học trải nghiệm các hoạt động thực tiễn và tạo ra nguồn thực phẩm sạch bằng cách áp dụng những phương pháp tiên tiến trên thế giới cùng phương thức dạy học đảo ngược, dạy học theo chủ đề, tích hợp liên môn để các em có cơ hội ứng dụng khoa học vào đời sống.

 


Với mong muốn “Vun đắp nhân tài việt”, VsionGlobal đang từng bước cụ thể hóa giấc mơ ấy thành sự thật bằng cách nỗ lực không ngừng để tạo ra những sản phẩm, thiết bị và giải pháp giáo dục góp phần mang đến một kỷ nguyên phát triển mạnh mẽ, tạo nên bước tiến vượt bậc cho ngành Giáo Dục & Đào Tạo.

 

 

 

 

Học sinh của trường THPT Gia Định tham quan Giải Pháp Thư Viện Số Trường Học – Trung Tâm Giáo Dục STEM
Học sinh của trường THPT Gia Định tham quan Giải Pháp Thư Viện Số Trường Học – Trung Tâm Giáo Dục STEM Được đăng bởi: phan vào lúc: 09/01/2017 16:48
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) đã vinh dự được giới thiệu đến tập thể giáo viên, học sinh của trường THPT Gia Định Giải Pháp Thư Viện Số Trường Học – Trung Tâm Giáo Dục STEM và Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Khoa Học Trong Nhà Trường Phổ Thông
xem thêm
VSIONGLOBAL THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM – VNREA EXPO  VIETBUILD HOME 2016
VSIONGLOBAL THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM – VNREA EXPO VIETBUILD HOME 2016 Được đăng bởi: phan vào lúc: 17/12/2016 23:29
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) đã góp mặt trong Triển Lãm Quốc Tế Bất Động Sản Việt Nam – VNREA EXPO (VietBuild Home 2016) do Bộ Xây Dựng Việt Nam tổ chức. Với chủ đề xoay quanh “Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất & đồ dùng gia đình” của VietBuild Home 2016, VsionGlobal đã mang đến những sản phẩm dành cho giới bất động sản và xây dựng với sự tích hợp những công nghệ hiện đại giúp thực hiện các tác vụ nhanh chóng và dễ dàng.
xem thêm
Triển lãm sản phẩm tại lễ hội mùa đông của trường quốc tế Renaissance
Triển lãm sản phẩm tại lễ hội mùa đông của trường quốc tế Renaissance Được đăng bởi: phan vào lúc: 09/12/2016 14:25
Vào ngày 08/12/2016 vừa qua, công ty cổ phần mạng trực tuyến Việt Sin (VsionGlobal) đã góp mặt trong sự kiện “Lễ hội mùa đông” diễn ra hàng năm tại trường quốc tế Renaissance. Đến tham gia sự kiện đặc biệt lớn nhất năm của Renaisance, VsionGlobal đã có cơ hội giới thiệu đến các em học sinh cùng quý thầy cô những thiết bị giáo dục vượt trội của công ty.
xem thêm
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Toán-Tin tại đại học sư phạm
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Toán-Tin tại đại học sư phạm Được đăng bởi: phan vào lúc: 18/11/2016 10:40
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) tham gia buổi Lễ Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Khoa Toán - Tin do trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM tổ chức vào sáng thứ bảy vừa qua (12.11.2016). Tại sự kiện, VsionGlobal đã giới thiệu đến các giáo viên, giảng viên hiện đang công tác tại những trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại TP.HCM về những sản phẩm, thiết bị và giải pháp giáo dục ưu việt.
xem thêm
Lễ khai giảng và trao tặng Thư viện số & Vinaponics
Lễ khai giảng và trao tặng Thư viện số & Vinaponics Được đăng bởi: Phòng Marketing vào lúc: 07/09/2016 13:13
Vào ngày 05.09.2016, kết hợp với buổi lễ khai giảng năm học mới, tại trường THPT Lương Thế Vinh đã diễn ra buổi lễ trao tặng các sản phẩm giáo dục.
xem thêm
Chia sẻ bài viết: