• Tin tức- sự kiện
  • Lễ ký kết & ra mắt chương trình Máy Tính Giáo Viên
CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT
CHỈ DÀNH RIÊNG CHO GIÁO DỤC
 
      Với hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) trở thành công ty hàng đầu chuyên cung cấp các Giải pháp “Dạy và Học tương tác” nhằm mang đến một kỷ nguyên phát triển mạnh mẽ tạo nên giá trị gia tăng cho ngành Giáo dục cùng với các giải pháp hỗ trợ cho các Doanh nghiệp và Chính phủ.
 
Ngày 22 tháng 10 năm 2015 tại Trường THPT Lương Thế Vinh đã diễn ra buổi ký kết và ra mắt chương trình “Máy Tính Giáo Viên” lần đầu tiên tại Việt Nam với sự kết hợp của những đối tác hàng đầu trong lĩnh vực CNTT gồm có Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) cùng với Tập Đoàn Giáo Dục Intel và Tập Đoàn đa quốc gia về công nghệ máy tính Lenovo, Tập đoàn Microsoft, đặc biệt là sự hỗ trợ của Ngân Hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) tham gia đóng góp vào sự phát triển giáo dục với khẩu hiệu “Không để trẻ em lại phía sau_Do child left behind”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ký kết và ra mắt chương trình:Tất cả tính năng và lợi ích từ chương trình được gói gọn trong dòng sản phẩm Lenovo G5070 (trị giá 9.990.000đ). Laptop được trang bị bộ vi xử lý Intel Core i3 mạnh mẽ, dung lượng ổ cứng lưu trữ đến 500GB, cùng 2GB RAM và màn hình 15.6 inch, giúp mang đến cho giáo viên sự lựa chọn tối ưu trong việc giảng dạy với chi phí tiết kiệm nhất.
Theo bước những tiến bộ vượt bậc nhằm đổi mới quản lí, phương pháp giảng dạy, kiểm tra đánh giá và học tập hiệu quả, Chương trình “Máy tính giáo viên” cung cấp các sản phẩm máy tính xách tay thế hệ mới với giá ưu đãi được tích hợp cùng bộ phần mềm và tài nguyên học liệu bản quyền giúp giáo viên tổ chức các hoạt động dạy và học theo chương trình đổi mới toàn diện và đổi mới sách giáo khoa hiện nay nhằm xây dựng được năng lực và phẩm chất cho học sinh hiện nay, bộ phần mềm và tài nguyên học liệu gồm:

Thư viện tài nguyên học liệu khoa học vô tận Twig-World (Anh Quốc): Chứa hơn 2000 phim ngắn và phim tài liệu dạy học hàng đầu thế giới về Lý, Hoá, Sinh, Toán học, Địa  lý và Khoa học trái đất.
   


Thư viện điện thử tương tác trực tuyến Horizon: Nền tảng cung cấp nội dung hiệu quả, xác thực và toàn diện với sách giáo khoa điện tử tương tác, tư liệu và khóa học kỹ thuật số cũng như các mô phỏng thí nghiệm, thí nghiệm ảo. Ngoài ra, công cụ kiểm tra và đánh giá sẽ giúp giáo viên dễ dàng quản lý các tác vụ học tập của từng học sinh.
   
Thư viện học liệu tương tác trực tuyến www.giaoducso.com: Thư viện bao gồm hệ thống bài giảng tương tác, tài nguyên giáo dục, thư viện bộ đề câu hỏi kiểm tra đánh giá tương tác và giải pháp toàn diện chuyên dùng cho giáo dục để hỗ trợ cho việc dạy và học.
   
Phần mềm học tiếng Anh tương tác trực tuyến SpeakingPal: Phần mềm thông minh với khả năng tương tác cao với người học, giúp người học luyện thành thạo 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết và giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, dễ dàng mọi lúc mọi nơi. Tương thích với khung năng lực ngôn ngữ 6 bậc của Việt Nam (A1, A2, B1, B2, C1, C2) và khung tham chiếu châu Âu CEFR.
   
Phần mềm dạy học, biên soạn giáo án và kiểm tra đánh giá ActivInspire: Được đào tạo cho hơn 100.000 giáo viên, hỗ trợ tối ưu cho việc dạy và học tương tác.
   
Hệ điều hành Microsoft Windows (8.1) bản quyền
   
Bộ ứng dụng văn phòng Office 365 dành cho giáo dục
 
Phần mềm diệt virus McAfeebản quyền
 
Trong thời gian tới, VsionGlobal phối hợp với Sở GD&ĐT sẽ tiến hành đào tạo giáo viên trên địa bàn TPHCM để sử dụng thành thạo các máy tính đã được cài đặt các phần mềm về giáo dục, kế tiếp là hướng dẫn cho giáo viên ứng dụng các phần mềm vào trong các bài giảng cho học sinh, xây dựng các bài giảng dạy học tích hợp, dạy học theo dự án, chủ đề…

 
 
Để tham gia mua sản phẩm trong chương trình “Máy Tính Giáo Viên”, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ:
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin
Địa chỉ: 625/9 – 625/11 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P. 26, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: (08) 3511 9242       -   Fax: (08) 3511 9245
 
Mọi thông tin chương trình vui lòng liên hệ:
Phạm Thị Thanh Nhàn – Marketing Manager- 0913 884 786
Email: [email protected]
Học sinh của trường THPT Gia Định tham quan Giải Pháp Thư Viện Số Trường Học – Trung Tâm Giáo Dục STEM
Học sinh của trường THPT Gia Định tham quan Giải Pháp Thư Viện Số Trường Học – Trung Tâm Giáo Dục STEM Được đăng bởi: phan vào lúc: 09/01/2017 16:48
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) đã vinh dự được giới thiệu đến tập thể giáo viên, học sinh của trường THPT Gia Định Giải Pháp Thư Viện Số Trường Học – Trung Tâm Giáo Dục STEM và Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Khoa Học Trong Nhà Trường Phổ Thông
xem thêm
VSIONGLOBAL THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM – VNREA EXPO  VIETBUILD HOME 2016
VSIONGLOBAL THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM – VNREA EXPO VIETBUILD HOME 2016 Được đăng bởi: phan vào lúc: 17/12/2016 23:29
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) đã góp mặt trong Triển Lãm Quốc Tế Bất Động Sản Việt Nam – VNREA EXPO (VietBuild Home 2016) do Bộ Xây Dựng Việt Nam tổ chức. Với chủ đề xoay quanh “Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất & đồ dùng gia đình” của VietBuild Home 2016, VsionGlobal đã mang đến những sản phẩm dành cho giới bất động sản và xây dựng với sự tích hợp những công nghệ hiện đại giúp thực hiện các tác vụ nhanh chóng và dễ dàng.
xem thêm
Triển lãm sản phẩm tại lễ hội mùa đông của trường quốc tế Renaissance
Triển lãm sản phẩm tại lễ hội mùa đông của trường quốc tế Renaissance Được đăng bởi: phan vào lúc: 09/12/2016 14:25
Vào ngày 08/12/2016 vừa qua, công ty cổ phần mạng trực tuyến Việt Sin (VsionGlobal) đã góp mặt trong sự kiện “Lễ hội mùa đông” diễn ra hàng năm tại trường quốc tế Renaissance. Đến tham gia sự kiện đặc biệt lớn nhất năm của Renaisance, VsionGlobal đã có cơ hội giới thiệu đến các em học sinh cùng quý thầy cô những thiết bị giáo dục vượt trội của công ty.
xem thêm
Lễ khánh thành trung tâm giáo dục STEM và câu lạc bộ nghiên cứu khoa học trong nhà trường phổ thông
Lễ khánh thành trung tâm giáo dục STEM và câu lạc bộ nghiên cứu khoa học trong nhà trường phổ thông Được đăng bởi: phan vào lúc: 01/12/2016 16:00
Sáng ngày 30.11, Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (Vsionglobal) phối hợp với trường Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi tổ chức “Lễ Khánh Thành – Trung Tâm Giáo Dục Stem và Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Khoa Học Trong Nhà Trường Phổ Thông” tại Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi (02 Vĩnh Khánh, P.9, Q.4, TP.HCM).
xem thêm
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Toán-Tin tại đại học sư phạm
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Toán-Tin tại đại học sư phạm Được đăng bởi: phan vào lúc: 18/11/2016 10:40
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) tham gia buổi Lễ Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Khoa Toán - Tin do trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM tổ chức vào sáng thứ bảy vừa qua (12.11.2016). Tại sự kiện, VsionGlobal đã giới thiệu đến các giáo viên, giảng viên hiện đang công tác tại những trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại TP.HCM về những sản phẩm, thiết bị và giải pháp giáo dục ưu việt.
xem thêm
Chia sẻ bài viết: