• Tin tức- sự kiện
  • VSIONGLOBAL THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM – VNREA EXPO VIETBUILD HOME 2016

VSIONGLOBAL THAM GIA TRIỂN LÃM QUỐC TẾ BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT NAM – VNREA EXPO

VIETBUILD HOME 2016

Từ 15/12 đến 19/12 tại Trung Tâm Hội Chợ & Triển Lãm Sài Gòn – SECC

Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) đã góp mặt trong Triển Lãm Quốc Tế Bất Động Sản Việt Nam – VNREA EXPO (VietBuild Home 2016) do Bộ Xây Dựng Việt Nam tổ chức. Với chủ đề xoay quanh “Nhà ở - Trang trí nội ngoại thất & đồ dùng gia đình” của VietBuild Home 2016, VsionGlobal đã mang đến những sản phẩm dành cho giới bất động sản và xây dựng với sự tích hợp những công nghệ hiện đại giúp thực hiện các tác vụ nhanh chóng và dễ dàng.

 

Đến với triển lãm lần này, VsionGlobal giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm sau: Công nghệ quét nhận dạng thông minh IRIS Canon, Bảng tương tác Boardcom Flat Panel touch, Bàn ghế thông minh Best Desk, Máy dự báo thời tiết thông minh InteliWeather, Trò chơi cộng tác nhóm – Teamwork Life Gold và Bàn tương tác eFUN.

 

 

Đặc biệt, những sản phẩm xuất hiện trong triển lãm VietBuild 2016 của VsionGlobal được bán với giá ưu đãi – Giảm tới 50%. Tất cả các mặt hàng trên đều đến từ những tập đoàn nổi tiếng của thế giới. Chương trình ưu đãi dành cho sự kiện Triển Lãm Quốc Tế Bất Động Sản Việt Nam – VNREA EXPO chỉ diễn ra trong thời gian ngắn, từ 15/12 đến 19/12.

Bên cạnh đó, các sản phẩm được trung bày trong sự kiện lần này nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng tới tham dự vì những ưu điểm vượt trội và tính năng hỗ trợ đắc lực mà chúng mang lại.

 

 

Có thể nói, Triển Lãm Quốc Tế Bất Động Sản Việt Nam – VNREA EXPO là một cơ hội tuyệt vời để Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm hữu ích dành cho lĩnh vực bất động sản và xây dựng. Đồng thời, đây cũng là dịp để khách hàng mua sắm những mặt hàng này với giá ưu đãi hấp dẫn từ VsionGlobal. Triển Lãm Quốc Tế Bất Động Sản Việt Nam – VNREA EXPO sẽ kết thúc vào 19/12, Quý khách hàng hãy đến tham gia vào không khí sôi động của sự kiện này và ghé thăm gian hàng của VsionGlobal nhé!

Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (Vsionglobal) tham dự Triển Lãm Quốc Tế Bất Động Sản Việt Nam – VNREA EXPO

Các sản phẩm được VsionGlobal mang đến sự kiện lần này đều được giảm giá tới 50%. Chương trình khuyến mãi bắt đầu từ 15/12 – 19/12

Thông chi tiết vui lòng xem tại: www.vsionglobal.com hoặc Hotline: 1900 636 051

Học sinh của trường THPT Gia Định tham quan Giải Pháp Thư Viện Số Trường Học – Trung Tâm Giáo Dục STEM
Học sinh của trường THPT Gia Định tham quan Giải Pháp Thư Viện Số Trường Học – Trung Tâm Giáo Dục STEM Được đăng bởi: phan vào lúc: 09/01/2017 16:48
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) đã vinh dự được giới thiệu đến tập thể giáo viên, học sinh của trường THPT Gia Định Giải Pháp Thư Viện Số Trường Học – Trung Tâm Giáo Dục STEM và Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Khoa Học Trong Nhà Trường Phổ Thông
xem thêm
Triển lãm sản phẩm tại lễ hội mùa đông của trường quốc tế Renaissance
Triển lãm sản phẩm tại lễ hội mùa đông của trường quốc tế Renaissance Được đăng bởi: phan vào lúc: 09/12/2016 14:25
Vào ngày 08/12/2016 vừa qua, công ty cổ phần mạng trực tuyến Việt Sin (VsionGlobal) đã góp mặt trong sự kiện “Lễ hội mùa đông” diễn ra hàng năm tại trường quốc tế Renaissance. Đến tham gia sự kiện đặc biệt lớn nhất năm của Renaisance, VsionGlobal đã có cơ hội giới thiệu đến các em học sinh cùng quý thầy cô những thiết bị giáo dục vượt trội của công ty.
xem thêm
Lễ khánh thành trung tâm giáo dục STEM và câu lạc bộ nghiên cứu khoa học trong nhà trường phổ thông
Lễ khánh thành trung tâm giáo dục STEM và câu lạc bộ nghiên cứu khoa học trong nhà trường phổ thông Được đăng bởi: phan vào lúc: 01/12/2016 16:00
Sáng ngày 30.11, Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (Vsionglobal) phối hợp với trường Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi tổ chức “Lễ Khánh Thành – Trung Tâm Giáo Dục Stem và Câu Lạc Bộ Nghiên Cứu Khoa Học Trong Nhà Trường Phổ Thông” tại Tiểu Học Nguyễn Văn Trỗi (02 Vĩnh Khánh, P.9, Q.4, TP.HCM).
xem thêm
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Toán-Tin tại đại học sư phạm
Lễ kỷ niệm 40 năm thành lập khoa Toán-Tin tại đại học sư phạm Được đăng bởi: phan vào lúc: 18/11/2016 10:40
Công Ty Cổ Phần Mạng Trực Tuyến Việt Sin (VsionGlobal) tham gia buổi Lễ Kỷ Niệm 40 Năm Thành Lập Khoa Toán - Tin do trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM tổ chức vào sáng thứ bảy vừa qua (12.11.2016). Tại sự kiện, VsionGlobal đã giới thiệu đến các giáo viên, giảng viên hiện đang công tác tại những trường phổ thông, cao đẳng, đại học tại TP.HCM về những sản phẩm, thiết bị và giải pháp giáo dục ưu việt.
xem thêm
Lễ khai giảng và trao tặng Thư viện số & Vinaponics
Lễ khai giảng và trao tặng Thư viện số & Vinaponics Được đăng bởi: Phòng Marketing vào lúc: 07/09/2016 13:13
Vào ngày 05.09.2016, kết hợp với buổi lễ khai giảng năm học mới, tại trường THPT Lương Thế Vinh đã diễn ra buổi lễ trao tặng các sản phẩm giáo dục.
xem thêm
Chia sẻ bài viết: