Thư viện bài giảng tương tác tiếng Anh Tiểu học, THCS, THPT
Thư viện bài giảng tương tác tiếng Anh Tiểu học, THCS, THPT
MSP 70
Giá: Liên hệ
Thông tin
Bài giảng tương tác tiếng Anh được biên soạn theo chương trình thí điểm tiếng anh do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành.
Chia sẻ:

Thư viện bài giảng tương tác tiếng Anh Tiểu học, THCS, THPT


 

Bài giảng tương tác tiếng Anh được biên soạn theo chương trình thí điểm tiếng Anh do Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành, dựa trên đường hướng giao tiếp giúp học sinh hình thành và phát triển năng lực giao tiếp tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc và viết, tạo ra môi trường học tiếng Anh đa chiều tốt nhất giữa giáo viên và học sinh, giữa học sinh và giáo viên, giữa học sinh và học sinh.

Bao gồm các hoạt động ngữ âm, video, hệ thống soạn bài kiểm tra, từ điển với âm thanh đi kèm với những thông tin hiển thị sinh động của bài giảng kết hợp với công nghệ tương tác thu hút, lôi cuốn học sinh chú ý và tập trung tối đa đến bài giảng, kích thích trí tuệ, khả năng tư duy, khả năng sáng tạo của học sinh nắm bắt kiến thức nhanh hơn nâng cao chất lượng học tiếng Anh.

Tính ưu việt của bài giảng tương tác so với bài giảng truyền thống

       

TỔ CHỨC HOẠT ĐỘNG

Rất mạnh trong việc tổ chức các hoạt động cho học viên tham gia, qua đó phát triển nhiều kỹ năng mềm và kỹ năng sống cho học viên.       Rất hạn chế

KIỂM TRA ĐÁNH GIÁ

Tích hợp sẵn công cụ kiểm tra đánh giá. Nhanh chóng (trong 30 giây) biết ngay kết quả trả lời của từng học viên và đánh giá chất lượng dạy và học qua kết quả của toàn lớp một cách chính xác, công bằng       Theo phương pháp truyền thống: Giáo viên hỏi - học viên giơ tay. Hiệu quả thấp và không đồng đều.

HIỆU QUẢ SƯ PHẠM

Hỗ trợ nhiều công cụ dạy học ảo phối hợi hiệu ứng tương tác đa chiều tạo hiệu quả sư phạm cao, rất phù hợp với phương pháp lấy người học làm trung tâm. Học viên luôn tích chực chủ động và hứng thú tham gia. Chất lượng dạy và học cao.       Tùy thuộc vào chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên

THỰC HIỆN GIẢNG DẠY

Tương tác 100% lên bài giảng, ghi nhận toàn bộ hoạt động giảng dạy và không lệ thuộc vào máy tính. Hiệu quả sư phạm cao.       Lệ thuộc nhiều vào khả năng chuyên môn và lòng nhiệt tình của giáo viên
   
 

ĐẶC ĐIỂM

- Hình minh họa phong phú, qua các bài học dựa trên chủ đề tập trung vào việc tạo động lực cho học sinh, bài học đáng nhớ và kinh nghiệm học tập vui tươi của tiếng Anh.

- Các bài học được sắp xếp theo một tiến trình hợp lý và bao gồm một loạt các phương pháp học tập với các hoạt động giúp học sinh phát triển sự phối hợp, tư duy nhận xét, kỹ năng với ngôn ngữ các em nói và hiểu tiếng Anh.

- Các hoạt động ca hát, thể chất và các trò chơi thú vị củng cố vốn từ vựng đã học trước đó. tạo ra động lực cho các em có sự tự tin trong giao tiếp bằng tiếng Anh.

 

KỸ NĂNG

- Thư viện bài giảng tương tác tiếng Anh tiểu học được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh bước đầu hình thành và phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh, thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết, trong đó ưu tiên kỹ năng nghe và nói. Theo chương trình tiếng Anh tiểu học, học sinh là chủ thể của quá trình dạy học trong môi trường văn hóa và điều kiện học tập phù hợp với tâm sinh lý lứa tuổi, có tính đến sự giao lưu quốc tế.

 

 

ĐẶC ĐIỂM

- Nội dung sách là những chủ điểm gần gũi với cuộc sống, sát thực với mục đích, nhu cầu và hứng thú cùa các em.

- Mỗi đơn vị bài học gồm những phần tương ứng với các chủ đề có liên quan chặt chẽ với nhau.

 

KỸ NĂNG

Thư viện bài giảng tương tác được biên soạn theo đường hướng giao tiếp, giúp học sinh sử dụng ngữ liệu (ngữ âm, từ vựng, ngữ pháp) để phát triển năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua 4 kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Trong đó, ưu tiên phát triển kỹ năng nghe và nói.

Tiếng Anh THCS và THPT lấy việc học là trung tâm, học sinh là chủ thể của quá trình dạy học, trong đó tâm lý lứa tuổi học sinh THCS và THPT, các đặc điểm văn hóa của Việt Nam và các nước nói tiếng Anh, được đặc biệt coi trọng.

Đang cập nhật ...