Phần mềm dạy học, biên soạn giáo án và kiểm tra đánh giá - ActivInspire
Phần mềm dạy học, biên soạn giáo án và kiểm tra đánh giá - ActivInspire
MSP 73
Giá: Liên hệ
Thông tin
Là phần mềm dạy học, biên soạn giáo án và kiểm tra đánh giá đạt giải thưởng quốc tế Worlddiac, sử dụng tại hơn 128 nước trên thế giới.
Chia sẻ:

Phần mềm dạy học, biên soạn giáo án và kiểm tra đánh giá - ActivInspire

Là phần mềm nền tảng, tiên phong cho việc dạy và học của thế kỷ 21. Phần mềm được thiết kế đặc biệt với việc sử dụng công nghệ giáo dục tiên tiến, hướng giáo viên và học sinh đến với lớp học tương tác thông qua mô hình giảng dạy theo phương pháp mới, hấp dẫn, lôi cuốn và sinh động hơn nhằm thu hút sự chú ý của học sinh, giúp cho việc học trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Phần mềm được thiết kế với giao diện màu sắc sinh động cùng những biểu tượng gần gũi, thể hiện rõ các chức năng của một thư viện tài nguyên khổng lồ.

            

Màn hình chính của ActivInspire

ActivInspire chứa đựng những công cụ toán học ảo, có khả năng ghi hình, thu âm và có hơn 10.000 tài nguyên đa dạng, cung cấp một bộ công cụ giảng dạy hoàn chỉnh dành cho lứa tuổi từ 3 -11.

 

          

      Hộp công cụ - tools box                               Đầy đủ các công cụ của ActivInspire


ActvInspire cũng hỗ trợ các bậc học cao hơn, giúp giáo viên soạn thảo những bài học gần gũi với cuộc sống thực tế từ hàng trăm công cụ dưới dạng biểu tượng dễ nhận biết, và hơn 14.000 bài giảng mẫu cho tất cả các môn học. Không chỉ thế, phần mềm ActivInspire được Việt hóa giúp các giáo viên Việt Nam dễ dàng tiếp cận công nghệ giáo dục hàng đầu thế giới.

 

          

             


Để tải xuống cài đặt và dùng thử phần mềm, xin vui lòng nhấp vào đây

Đang cập nhật ...